Khám phá bản thân

Year – End Review 2022

(Bản tự đánh giá cá nhân năm 2022)

(31/12/2022) – Bạn có từng tự review một cuốn sách, một bộ phim hay một chương trình thú vị nào đó bạn tâm đắc? Nếu có, chắc chắn cuốn sách ấy, bộ phim ấy hay chương trình ấy sẽ trở nên sâu sắc hơn đối với bạn rất nhiều và thường để lại cho bạn một dấu ấn nào đó. Vậy sẽ thế nào nếu review lại một năm đã qua?

Việc nhìn nhận và đánh giá một năm qua đi và lên ý tưởng cho năm mới không phải là điều gì mới mẻ. Nhưng mỗi dịp cuối năm thực hiện hoạt động này, bạn sẽ thấy những điều mới mẻ trong hành trình sống của chính mình. Điều này thường hiện lên rất rõ đối với những bạn kiên trì thực hiện nó trong nhiều năm liên tiếp. Năm ngoái mình từng thực hiện workshop nhỏ xinh mang tên là “MỞ” với chủ đề “Gói ghém & Mở màn” (tên chủ đề do một học sinh thân thiết của mình đặt). Trong đó, chúng mình cùng chia sẻ về năm cũ thông qua việc sử dụng công cụ “Bánh xe cuộc đời” và làm bảng Vision Board. Năm nay mình làm Year – End Review với những câu hỏi được gợi ý từ Jory MacKay và chủ yếu tập trung vào phần công việc. 

Nếu chưa thực hiện bản tự đánh giá cá nhân năm 2022 cho chính mình, bạn có thể bắt đầu điều đó ngay với những hướng dẫn chi tiết của Jory (Link: https://by.com.vn/b5DPp). Dưới đây, mình chia sẻ với bạn Year – End Review 2022 của mình! Chúc bạn một năm mới bùng cháy và hẹn gặp lại với phiên bản có nhiều điều để chia sẻ trong năm 2023!

Year – End Review 2021 & Vision Board 2022

Và đây là Year – End Review 2022 & Chủ đề 2023

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Chat trên Zalo