Khóa học

02 Workshop miễn phí “Tiềm năng kinh doanh bằng chuyên môn” và “Hành trình xây dựng và phát triển con đường kinh doanh bằng chuyên môn”

Dành cho bạn đấy, bất kể bạn làm trong lĩnh vực nào và đang sở hữu chuyên môn gì, chỉ cần bạn muốn phát triển sự nghiệp mạnh mẽ hơn và tăng thêm thu nhập

12 năm đi làm, mình chứng kiến khá nhiều các anh chị em giỏi nghề nhưng phát triển manh mún, khách hàng lẻ tẻ, cô đơn khi muốn làm gì đó khác đi và tất nhiên thu nhập bấp bênh rồi! Mỗi lần như thế, mình lại đồng cảm và buồn dã man luôn, vì mình cũng như vậy!
Nhưng giờ thì khác rồi!
Mình vẫn yêu giáo dục và yêu công việc mình làm mỗi ngày nhưng với một tâm thế khác hoàn toàn, một tâm thế ghi nhận chính mình và tâm thế kinh doanh chuyên môn của bản thân để làm chủ cuộc sống. Mình mong anh em bạn dì yêu chuyên môn của mình cũng sẽ có được sự hậu thuẫn để bước đi như mình. Bởi Bundle KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BẰNG CHUYÊN MÔN có mọi thứ mà người mới bắt đầu cần được trang bị (điều này chị em khóa solo K1 của tụi mình không có nè, fomo phết). Trong Bundle này, mình có đóng góp khóa học LỰA CHỌN NGÁCH CHUYÊN MÔN và ebook “Tôi đã lựa chọn ngách chuyên môn như thế nào?”, hi vọng những sản phẩm này sẽ góp ích ít nhiều cho bạn trên hành trình theo đuổi việc kinh doanh bằng chuyên môn của chính mình.
Với bunlde Khởi nghiệp kinh doanh bằng chuyên môn, bạn sẽ có: các khóa học và tài liệu về thấu hiểu sức mạnh bản thân, tìm kiếm ý tưởng kinh doanh, định giá sản phẩm của mình, tiếp thị và bán sản phẩm, xây dựng kênh truyền thông,… Đây là những thứ mà trước đây, chúng mình đã phải trầy trật thử nghiệm, bỏ rất nhiều tiền và công sức để đi tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người đi trước.
– Bỏ ra 899,000 để nhận về gói sản phẩm với giá trị tới 65,000,000! Đến chính chúng mình – những người đóng góp các khóa học trong gói Bundle còn sẵn sàng mua để học chéo kiến thức của nhau, thì bạn không cần phải hoài nghi về chất lượng!
– Bạn sẽ khó tìm được ở đâu một chương trình quy tụ nhiều người có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như thế, đang muốn nắm tay dắt bạn bước vào cùng hành trình với họ. Cả cả một gói sản phẩm lớn được bán giá rẻ không phải vì không thể bán giá cao, mà vì chúng mình muốn bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn, trong việc cho bản thân một cơ hội để tìm hiểu về con đường này. Biết đâu, nó sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn?
Cuối cùng nhưng rất quan trọng, cơ hội nhận cơn mưa quà tặng với tổng giá trị lên tới 200 triệu như thế này! Chi tiết sẽ được công bố trong 2 buổi WEBINAR MIỄN PHÍ của các chuyên gia trong bundle.
Link tham dự workshop: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSekfHDqUquuW6Ddy188_akfufPnhBtoiO8rAh98zbQnMxg1Jw/viewform?fbclid=IwAR14HJIKjPRFZvULlEbPEf9wRB78-kMjBKIFq9riikSAOnIeUwEUT752QJI

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Chat trên Zalo