Khóa học

Vì sao tôi xây dựng khóa học “Lựa chọn ngách chuyên môn”?

Ngày mai, 27/6, ultimate bundle KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CHUYÊN MÔN” của chị em Solo chính thức bật chế độ nhận đăng ký chính thức. Bundle này gói ghém những khóa học thiết thực nhất trên tinh thần cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bằng chuyên môn của chính mình.
Khóa học mình đóng góp trong bundle là LỰA CHỌN NGÁCH CHUYÊN MÔN.
Tại sao mình chọn chủ đề này để chia sẻ và gửi tới những người đi làm đang nung nấu việc kinh doanh chuyên môn của chính mình và vươn tới cuộc sống tự lập, tự chủ, tự lo, tự do, tự tại?
– Lý do 1: Bản thân mình là dân chuyên môn chính hiệu. Từ ngày xửa ngày xưa mình luôn tự hỏi tại sao những người yêu chuyên môn, có chuyên môn tốt lại thường không giàu, hoặc chí ít có nhiều người chưa lan tỏa được mạnh mẽ chuyên môn mình có và đạt đến cuộc sống sung túc. Trong khi đó, nhiều người khác tuy không giỏi nhất, không cặm cụi nhất lại vẫn có được thu nhập mong muốn và đem chuyên môn đến hỗ trợ nhiều người hơn.
– Lý do 2: Mình có khả năng làm nhiều việc (cũng như nhiều người khác, thường trong đời chúng ta có thể làm 4-5 công việc) nhưng vì vậy mà mình bị phân tán. Mình đã chật vật bước qua giai đoạn lựa chọn ngách chuyên môn trước khi có thể tập trung mọi nguồn lực vào một chuyên môn khi ở chặng đầu kinh doanh. Mình tin tất cả những do dự, hoang mang, tâm lý đứng núi này trông núi nọ, trạng thái chưa hiểu rõ bản thân mình từng trải qua sẽ có ích. Bởi giờ đây, những bài học xương máu của mình sẽ được chia sẻ trong khóa học “Lựa chọn ngách chuyên môn”.
???????? Vậy khóa học này có NỘI DUNG GÌ?
– Làm rõ khái niệm thế nào là ngách chuyên môn và con người chuyên môn?
– Hướng dẫn chi tiết 3 bước đến với chuyên môn tối ưu, từ xác định con người chuyên môn tiềm năng đang có, con người chuyên môn muốn trở thành và kiểm nghiệm, điều chỉnh, phát triển.
– Nhận 01 ebook “Tôi đã lựa chọn ngách chuyên môn tối ưu như thế nào?” để hình dung phần nào con đường tìm kiếm ngách của một người kinh doanh chuyên môn.
???????? KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CHUYÊN MÔN là hành trang để bạn bắt đầu hành trình 180 ngày phát triển sự nghiệp từ con số 0. Khóa học này cực kỳ phù hợp với những ai:
– Đang có chuyên môn (bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia marketing, bán hàng, tài chính, giáo viên, biên tập viên,…)
– Mong muốn tìm cơ hội phát triển sự nghiệp độc lập gắn liền với chuyên môn
– Khao khát phát triển bản thân, tự chủ về cuộc sống, về các mối quan hệ và đặc biệt là tài chính
– Muốn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào.
SỰ ĐẶC BIỆT CỦA BUNDLE:
✅ Ultimate Bundle sẽ được MỞ BÁN chính thức,1 LẦN duy nhất (và không bao giờ mở bán lại) vào ngày 30/6/2023.
✅ Chương trình Shock Hour ngày mai (từ 11h00-12h00 trưa 27/6) dành riêng cho những người đăng ký SỚM NHẤT với nhiều ưu đãi CỰC KỲ HẤP DẪN
Nếu quan tâm tới việc kinh doanh bằng chuyên môn của chính mình, bạn hãy canh GIỜ VÀNG trưa mai để nhận những ưu đãi tốt nhất. Và ngay cả khi không phải giờ vàng, bạn thân mến, ước mơ kinh doanh bằng chuyên môn và vươn đến cuộc sống tự lập, tự chủ, tự do, tự lo, tự tại của bạn cần phải được hỗ trợ và hậu thuẫn, còn gì tốt hơn kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của chính những người đã và đang đi trên con đường ấy đúng không?
Hẹn gặp bạn trong bundle của chúng mình nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Chat trên Zalo