Dự ánKhóa học

TUMANY THAM DỰ NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP

(Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm năm 2022 tỉnh Lạng Sơn

Sáng ngày 12/6, dự án giáo dục hướng nghiệp Tumany có cơ hội tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2022 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức cùng Tỉnh đoàn tỉnh Lạng Sơn.

Tại gian hàng Tumany, phụ huynh và các bạn trẻ đã thực hiện khảo sát đặc tính nghề nghiệp John Holland và cùng chuyên viên giáo dục hướng nghiệp phân tích kết quả. Cũng trong khuôn khổ hoạt động trải nghiệm tại gian hàng, các tư vấn viên của dự án lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng và các vấn đề đang gặp phải về hướng nghiệp của các bạn học sinh THCS và cả THPT.

Xem xét những vấn đề của các bạn trẻ, ban điều hành dự án giáo dục hướng nghiệp Tumany càng thêm quyết tâm vận hành dự án mùa 2 vào tháng 7/2022. Bởi lẽ, hiểu biết về hướng nghiệp của phụ huynh và các bạn trẻ tại địa phương còn khá “thô sơ”, các em đã và đang bỏ lỡ nhiều giá trị mà nếu được hướng nghiệp đúng cách, các em sẽ bình tâm và tự tin hơn nhiều dù mình đang đứng ở vị trí nào và xuất phát điểm ra sao. Hiện tại, vẫn còn đó những vấn đề tiềm ẩn bên trong cuộc sống học tập và sinh hoạt hằng ngày nhìn có vẻ đơn giản của các em!

Tumany xin lưu lại đây những hình ảnh đẹp về hoạt động của gian hàng tư vấn hướng nghiệp ngày 12/6. Ở vị trí của người khởi xướng và vận hành dự án, một niềm vui giản dị của Tumany đó là được ngắm nhìn các em học sinh tình nguyện viên của dự án hướng dẫn, chia sẻ các bạn bè đồng trang lứa của mình cách làm bài test và cùng lắng nghe các câu chuyện cá nhân của bạn mình với vai trò trợ lý của các chuyên viên giáo dục hướng nghiệp.

Nhìn những hình ảnh ấy, Tumany tin rằng, mùa hè này chúng ta sẽ có thật nhiều điều để kết nối và giúp đỡ nhau, đó sẽ là một chặng đẹp đẽ trên hành trình hướng nghiệp và sau này sẽ là hành trình sự nghiệp đa dạng, phong phú và nhiều thăng trầm của mỗi chúng ta!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Chat trên Zalo