SEAN

TỔNG KẾT DỰ ÁN SEAN – HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT TẠI LẠNG SƠN

(Thanh xuân của chúng tớ - Thanh xuân của SEAN)

*Chúng tớ giới thiệu ngắn gọn lại một chút về dự án SEAN nhé: SEAN là dự án phi lợi nhuận tổ chức vào mùa hè 2021 tại thành phố Lạng Sơn. Dự án tổ chức chuỗi học tập và trải nghiệm cho 40 bạn học sinh trong 40 ngày với 3 trạm chuyên đề cực kỳ bổ ích:

  • Kỹ năng nền tảng thế kỷ 21
  • Khám phá bản thân
  • Thực chiến nghề nghiệp (4 nghề: Viết báo điện tử, Sales, Handmate & Kỹ sư điện tử)

Ngày 26/9/2021, 40 người chúng tớ đã có buổi tổng kết nhỏ, xinh, ý nghĩa sau 40 ngày học tập và trải nghiệm nghề nghiệp trong dự án SEAN, một dự án phi lợi nhuận do CLB hướng nghiệp Tumany và Công ty Transtech tổ chức tại thành phố Lạng Sơn.

Review nhanh các hoạt động trong buổi tổng kết của chúng tớ nhé!

Trước hết, các cô chú quan khách thuộc nhiều ban ngành, các thầy cô và cô chú trong ban tổ chức cùng chúng tớ xem 1 video tái hiện toàn bộ hành trình của “gia đình” SEAN trong mùa hè vừa rồi.

 

Talkshow with SEAN!

Chúng tớ khá ưng hoạt động này, cô Tumany mời chúng tớ lên sân khấu nhưng đặt các quan khách và chúng tớ trong một hiệp định 3 điều của phần talkshow. Trong buổi talk cởi mở này, lần đầu tiên trước các vị quan khách đến từ nhiều ban ngành, chúng tớ thấy mình là nhân vật chính, thấy mình là người trưởng thành và chúng tớ được bày tỏ quan điểm cá nhân về nghề nghiệp cũng như chia sẻ những kỷ niệm, những niềm vui, những bài học đã có trên hành trình trải nghiệm vừa qua.

Ghi nhận thành quả học tập và trải nghiệm!

Ở phần này, các anh chị tình nguyện viên được ghi nhận sự nhiệt huyết trong việc hỗ trợ dự án xã hội cho lớp đàn em chúng mình và bản thân chúng mình được ghi nhận những cố gắng, những thành quả dù nhỏ trong suốt 40 ngày học tập tại SEAN. Đó là động lực để chúng tớ tiếp tục với chặng hướng nghiệp của mình trong tương lai! Bạn có muốn biết chúng tớ được trao những giải gì không?

  • Giải cá nhân: Cây bút triển vọng (dành cho module trải nghiệm nghề Viết báo điện tử), Đơn hàng nhiều nhất (dành cho bạn Đoàn Hoàng, nhóm 7, trải nghiệm nghề Sales), Video chiêm nghiệm hấp dẫn nhất (dành cho bạn Nguyễn Ngọc Hoa với video xuất sắc tổng kết hành trình trải nghiệm của cá nhân bạn ấy).
  • Giải nhóm: Trải nghiệm bền chí (nhóm trải nghiệm nghề Handmate, nghề Kỹ sư điện tử), Doanh số bán hàng cao nhất (nhóm 7, nghề Sales), Page bán hàng có nội dung sáng tạo nhất (nhóm 6, nghề Sales)

Vòng tròn kết nối!

Không phân biệt là sở ban ngành hay doanh nghiệp hay thầy cô hay học trò, tất cả gắn kết và tạo nên hai vòng tròn biểu tượng cho những vòng tròn trong câu chuyện hướng nghiệp. Vòng tròn bên trong là chúng tớ đấy, bao bọc bên ngoài là vòng tròn xã hội với những nguồn lực sẽ hỗ trợ và chắc chắn chúng tớ sẽ “gặp” trên hành trình hướng nghiệp và sau này là hành trình nghề nghiệp của mình! Trong những vòng tròn ấy, mỗi người đều viết một điều mình sẽ làm trong tương lai gần (6 tháng tới) và chia sẻ nó với cả vòng tròn khi đến lượt!

E hèm, giờ là lúc xúng xính váy áo và chụp ảnh lưu lại kỷ niệm của một mùa hè rực rỡ thôi nào!

(SEAN – My Family – My young)

(Hi, cô Tumany ^^)

Nhóm 7 bẻ gãy sừng trâu nhá các bạn êi

(Tụi tui là tình nguyện viên xuất sắc của SEAN nha!)

Giờ thì quẩy lên nào!

1,2,3 zô

1,2,3 zô

1,2,3 SEAN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Chat trên Zalo